Home Blog Tại sao lại nên chọn pin mặt trời hanwha – QCELLS

Tại sao lại nên chọn pin mặt trời hanwha – QCELLS

by admin
0 comment
Điện mặt trời

Làm sao để so sánh tấm pin mặt trời Hanwha Q CELLS với tấm pin của các hãng sản xuất khác?

Có 3 vấn đề chính mà bạn nên xem xét khi đánh giá chất lượng pin mặt trời, đó là: hiệu suất, hiệu năng  bảo hành. 

Hiệu suất pin mặt trời Hanwha Q CELLS.

Thuật ngữ “Hiệu suất của pin mặt trời” đề cập đến khả năng thu được ánh sáng mặt trời và biến ánh sáng mặt trời đó thành điện năng. Trong cùng điều kiện, một tấm pin mặt trời hiệu suất cao sẽ tạo ra nhiều điện hơn so với pin mặt trời hiệu suất thấp hơn có cùng kích thước. Vì lý do này, hãng pin được đánh giá là có hiệu suất cao hơn thường được ưa thích hơn.

Hiệu suất của các tấm pin mặt trời Hanwha Q CELLS sẽ thay đổi tùy thuộc vào loại pin cụ thể mà bạn chọn cho hệ thống của mình. Trên toàn bộ dòng sản phẩm Q CELLS, các tấm pin mặt trời có hiệu suất từ ​​15,9% đến 18,3%. Nhìn chung, hầu hết pin mặt trời Hanwha Q CELLS đều có hiệu suất đạt tiêu chuẩn cho năng lượng mặt trời, các pin có hiệu suất cao hơn 18% được coi là hiệu suất cao.

Hiệu năng của pin mặt trời Hanwha Q CELLS (Hệ số nhiệt độ)

Hệ số nhiệt độ là một chỉ số đánh giá khả năng pin mặt trời xử lý các điều kiện không lý tưởng. Các tấm pin mặt trời, giống như các thiết bị điện tử khác, hoạt động tốt hơn khi chúng được giữ ở nhiệt độ mát (nhiệt độ lý tưởng là khoảng 25°C / 77°F). Hệ số nhiệt độ cho bạn biết hiệu năng của pin mặt trời sẽ thay đổi như thế nào trong những ngày hè nắng nóng.

Đối với mỗi độ vượt quá 25°C (77°F), sản lượng điện tạo ra sẽ giảm theo hệ số nhiệt độ. Ví dụ: Pin mặt trời Q CELLSQ.POWER-G5 280 có hệ số nhiệt độ -0,4% /°C. Điều này có nghĩa là, nếu nhiệt độ của pin mặt trời tăng một độ từ 25°C (77°F) lên 26°C (79°F), sản lượng điện nó tạo ra sẽ giảm 0,4%. Nếu nhiệt độ của nó tăng đến 35°C (95°F), lượng điện sản xuất được sẽ giảm 4%.

Các tấm pin mặt trời có thể sẽ gặp một vài đợt nắng nóng mỗi năm, vì vậy pin mặt trời lý tưởng nhất là pin có hệ số nhiệt độ thấp nhất có thể. Các tấm pin mặt trời Hanwha Q CELLS có hệ số nhiệt độ dao động từ -0,4 đến -0,39.

Bảo hành pin mặt trời Hanwha Q CELLS

Cho dù bạn mua TV, xe hơi hay tấm pin mặt trời, các nhà sản xuất đều cung cấp một chế độ bảo hành tốt. Bảo hành vật liệu của pin mặt trời (đôi khi được gọi là bảo hành sản phẩm hoặc thiết bị), là sự đảm bảo từ nhà sản xuất rằng họ sẽ thay thế pin của bạn nếu nó không hoạt động tốt do lỗi sản xuất hoặc các vấn đề môi trường.

Hầu hết các nhà sản xuất pin mặt trời đều cung cấp bảo hành vật liệu 10 năm, nhưng một số tấm pin mặt trời cao cấp hơn có bảo hành 12, 15, 20 hoặc thậm chí 25 năm. Hanwha Q CELLS cung cấp bảo hành 12 năm đối với bất kỳ lỗi nào xảy ra với các tấm pin mặt trời của họ, bảo hành hiệu suất 25 năm

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment