Home Blog Những ưu điểm mà đèn điện năng lượng mặt trời mang lại

Những ưu điểm mà đèn điện năng lượng mặt trời mang lại

by admin
0 comment

Những ứng dụng mà đèn NLMT

 • Đèn giao thông và đèn đường.
 • Đèn công viên và đèn sân vườn.
 • Bảng quảng cáo giao thông công cộng.
 • Chỗ đỗ xe.
 • Bảo vệ tài sản và khu vực từ xa.
 • Địa điểm xây dựng.
 • Ánh sáng an ninh tại các khu vực hạn chế tiếp cận.

Những ưu điểm mà đèn điện năng lượng mặt trời mang lại

Tiết kiệm chi phí: Bạn sẽ chỉ cần tốn chi phí cho lần đầu lắp đặt đèn năng lượng mặt trời là đã có thể sử dụng rất lâu mà không tốn chi phí tiền điện hàng tháng. Các hệ thống đèn NLMT hiện nay có thể sử dụng được cả khi ít ánh nắng mặt trời hoặc trời mưa giông, mây mù.

An toàn cho người sử dụng: Với đèn NLMT, bạn sẽ không còn lo lắng về việc dây điện bị đứt, bị chập mạch gây nguy hiểm cho bản thân và mọi người trong gia đình.

Tiện lợi: Tại các khu vực thường xuyên bị mất điện hoặc không thể kéo điện lưới thì đèn năng lượng mặt trời chính là một sự lựa chọn vô cùng lý tưởng. Dèn năng lượng mặt trời có chế độ tự động bật sáng khi trời tối và tự tắt khi trời sáng. Vì vậy không còn lo lắng về vấn đề trời tối đèn không tự bật và khi trời sáng mà đèn không tự tắt.

Dễ dàng lắp đặt: Đèn năng lượng mặt trời chỉ chỉ có tấm pin năng lượng mặt trời, không cần đến dây điện rườm rà như đèn điện truyền thống, vừa có tính thẩm mỹ mà lại vừa đảm bảo an toàn.

Chất lượng cao cấp: Hiện nay, tất cả các loại đèn năng lượng mặt trời đều được thiết kế chuẩn chống nước IP67, có khả năng chống nước tuyệt vời và không sợ mưa giông, bão tố.

Mẫu mã đa dạng: Các hệ thống đèn NLMT cho sân vườn, đèn đường NLMT đều có thiết kế đa dạng, đẹp mắt và sang trọng.

Ánh sáng: Các loại đèn Led năng lượng mặt trời đều có ánh sáng màu trắng và ánh sáng màu vàng…. .

Điều khiển từ xa (Remote) tiện lợi: Các loại đèn Led năng lượng mặt trời đều có thể điều khiển ở khoảng cách xa hơn 10m nhờ vào điều khiển từ xa, với remote này bạn có thể:

 • Bật/tắt đèn bằng cách thủ công
 • Để đèn tự hoạt động, tự động bật/tắt theo thời gian, thích hợp khi lắp đặt ở những nơi công cộng như: công viên, đường phố, cầu đường…
 • Hẹn giờ tắt sau 3 tiếng, 5 tiếng hoặc 8 tiếng
 • Tăng/giảm cường độ ánh sáng để tiết kiệm điện, kéo dài thời gian sử dụng của đèn
 • Độ bền cực cao

Một chiếc đèn năng lượng mặt trời có độ bền lên tới hơn 10 năm đối với các tấm pin mặt trời và hơn 50.000 giờ đối với các đèn led. Khách hàng có thể tiết kiệm tới hơn 25.000.000đ tiền điện khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời.

Nhờ vào các công nghệ tiên tiến được tích hợp như: chống tỏa nhiệt, chống thấm nước và khả năng chống bụi cực tốt thì hầu như bạn không cần phải bảo hành, sửa chữa trong thời gian sử dụng. Chỉ cần vệ sinh tấm pin theo định để nó có thể hấp thu được nhiều năng lượng mặt trời nhất là được.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment