Home Blog Hướng dẫn mua đèn nhà kho năng lượng mặt trời

Hướng dẫn mua đèn nhà kho năng lượng mặt trời

by admin
0 comment

Cần tìm gì khi mua đèn chiếu sáng kho năng lượng mặt trời?

Như đã thảo luận, đèn sẽ có ích trong những nhà kho, chuồng trại tối tăm và những ngóc ngách khác, nơi bạn không cắm nguồn điện chính. Một số lựa chọn đèn mặt trời vì lý do tiện ích. Những đèn này sẽ sáng suốt cả đêm và bạn sẽ muốn tiết kiệm tiền điện. Dù động cơ của bạn đối với nguồn ánh sáng mặt trời là gì, bạn cần biết những gì cần để tìm được đèn phù hợp và tốt nhất trên thị trường. Hướng dẫn dành cho người mua này sẽ đưa bạn về một số yếu tố quan trọng nhất cần xem xét khi mua những chiếc đèn kho tốt nhất cho bạn.

Đèn kho trong nhà và ngoài trời

Điều đầu tiên cần lưu ý khi mua đèn kho năng lượng mặt trời là bạn cần nó để chiếu sáng trong nhà hay ngoài trời. Đèn trong nhà rõ ràng sẽ cần ít điện năng hơn đèn ngoài trời. Đèn trong nhà cũng có xu hướng nhỏ hơn trong khi đèn chiếu sáng ngoài trời sẽ lớn hơn với nhiều tinh thể LED được thiết kế trong đó để có độ sáng tối đa.

Cũng có một số khác biệt trong việc xây dựng giữa đèn trong nhà và ngoài trời. Đèn năng lượng mặt trời trong nhà có thể có cấu trúc tinh tế và trang nhã hơn hoặc cấu trúc nhẹ. Các sản phẩm tấm pin và đèn chiếu sáng ngoài trời sẽ được thiết kế mạnh mẽ và chắc chắn hơn để chịu được sự khắc nghiệt của việc sử dụng ngoài trời và cung cấp ánh sáng tối đa trên một khu vực rộng.

Kích thước của nhà kho

Kích thước của nhà kho cũng quan trọng khi mua đèn năng lượng mặt trời. Một nhà kho nhỏ hơn sẽ làm được với đèn và tấm pin nhỏ hơn và cần ít lumen. Đối với các nhà kho lớn hơn, rõ ràng bạn sẽ cần đèn sáng hơn với phạm vi bao phủ rộng hơn và hệ thống phát điện hiệu quả hơn. Bạn cũng sẽ cần một tấm pin lớn hơn. Nếu bạn không thể có được đèn LED lớn hơn cho nhà kho thì bạn có thể phải lắp đặt nhiều chiếc đèn hơn để có ánh sáng tối ưu trong không gian.

Đầu ra Lumen

Lumens đo cường độ ánh sáng phát ra từ một nguồn sáng. Khi mua đèn năng lượng mặt trời, bạn nên sử dụng càng nhiều lumen trong khi ngân sách của bạn và nhu cầu ánh sáng thực tế của bạn có thể đáp ứng được. Tất nhiên, xếp hạng lumen cao hơn có nghĩa là đèn LED sáng hơn. Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ phải trả chi phí cao hơn. Cân nhắc những yếu tố này dựa trên lượng ánh sáng bạn sẽ cần cho nhu cầu chiếu sáng trong nhà và ngoài trời của bạn. Nếu ánh sáng mờ là đủ, thì sẽ không cần phải bật đèn năng lượng mặt trời LED có công suất lumen cao và tấm lớn hơn.

Thời gian chiếu sáng

Thời gian chạy của đèn năng lượng mặt trời sẽ phụ thuộc vào một số yếu tố bao gồm độ sáng của đèn LED, kích thước của pin, kích thước của tấm pin, điều kiện thời tiết, ánh sáng mặt trời cũng như vị trí của tấm pin. Nói chung, hãy chọn đèn có thời gian chạy lâu hơn và sẽ cung cấp cho bạn vài giờ ánh sáng trước khi mờ đi.

Độ bền

Khi mua đèn kho năng lượng mặt trời, bạn sẽ muốn những chiếc được chế tạo bền bỉ sẽ phục vụ bạn trong nhiều năm tới. Nếu nó sẽ được sử dụng làm ánh sáng ngoài trời, các bộ phận phải chắc chắn và mạnh mẽ. Yếu tố điều kiện thời tiết địa phương cũng quyết định khi bạn lựa chọn.

Phương thức hoạt động

Nó có sử dụng điều khiển từ xa không? Nó có dây kéo không? Nó có được trang bị tính năng phát hiện chuyển động tự động không? Nó có chế độ tự động bật đèn khi trời tối không? Nếu bạn đang tìm kiếm chức năng bổ sung cho đèn kho năng lượng mặt trời của mình, đây là một số câu hỏi mà bạn nên hỏi.

Kết luận

Dựa trên những cân nhắc ở trên, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên mua Đèn chiếu sáng LED ngoài trời chống nước JACKYLED và đèn UPONUN là những đèn chiếu sáng kho sử dụng năng lượng mặt trời có giá trị tốt nhất để mua. Cả hai đều là đèn đa năng với chất lượng thiết kế tuyệt vời, thời gian chạy tốt và các tính năng để vận hành trơn tru

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment