Home Blog Điện năng lượng mặt trời – tuyệt chiêu cạnh tranh của các dự án Bất động sản

Điện năng lượng mặt trời – tuyệt chiêu cạnh tranh của các dự án Bất động sản

by admin
0 comment

Hiện nay nhu cầu mua bất động sản sau dịch bệnh đang dần trở nên sôi động hơn. Để lôi kéo khách hàng mua và sử dụng sản phẩm của mình một số dự án bất động sản lớn hiện nay đã áp dụng tuyệt chiêu mới đó chính là Điện năng lượng mặt trời.

Những yếu tố khách hàng quan tâm để mua 1 dự án bất động sản như: vị trí, tiện ích, giá cả hiện nay khách hàng càng trở nên khắt khe hơn. Ngoài những yếu tố trên thì môi trường sống văn minh, năng lượng sạch, năng lượng tái tạo cũng nhận được phản hồi rất tích cực từ phía khách hàng.

Để khuyến khích khách hàng mua nhà phố, căn hộ, biệt thự dự án của mình một số nhà đầu tư đã lắp đặt sẵn cách hệ thống điện năng lượng mặt trời, hoặc khuyến mãi ưu đãi gói lắp điện mặt trời nếu chủ nhà có nhu cầu.

Đổi với các dự án tại TPHCM thì tuyệt chiêu này vô cùng có hiệu quả bởi lẽ số giờ nắng cao, chi phí lắp hệ thống điện mặt trời cũng không quá cao chỉ từ 80 đến 120 triệu cho một nhà phố hoặc biệt thự.

Lắp điện mặt trời cho các dự án bất động sản thích hợp với những dự án nhà phố hoặc biệt thự cao cấp bởi mật độ xây dựng thấp, vị trí nhà cách xa và hưởng trọn diện tích chiếu nắng giúp tối ưu hệ thống điện năng lượng mặt trời.

Không chỉ có lợi trước mắt là tiết kiệm chi phí sử dụng điện hằng ngày. Hệ thống điện năng lượng mặt trời còn có giá trị trong tương lai, giúp chủ nhà tạo ra thu nhập thụ động nhà bán điện dư theo nghị quyết mới đây của thủ tướng.

Hệ thống điện mặt trời được bảo hành chính hãng các tấm pin mặt trời lên đến 30 năm nên cư dân trong các dự án này chỉ cần tận hưởng nguồn lợi từ điện mặt trời, chi phí vận hàng và bảo trì rất thấp.

Đối với các dự án bất động sản thì đây được xem như một tuyệt chiêu cạnh tranh mới vô cùng hiệu quả để lôi kéo khách hàng.

lap-dat-dien-nang-luong-mat-troi-tphcm (12)

Lắp điện năng lượng mặt trời cho biệt thự chú Phong dự án Lake view City

Tại sao bạn nên lắp hệ thống điện năng lượng mặt trời

Ví dụ như dự án biệt thự Lake View quận 9 Intech vừa lắp trong thời gian qua cho một số hộ gia đình với hệ thồng 3kWp, hệ thống này tạo ra được khoảng 15kWh điện giúp mỗi tháng chủ nhà tiết kiệm được hơn 1 triệu chi phí tiền điện, nếu chủ nhà không sử dụng hết thì số điện này sẽ được hòa lưới và đem lại giá trị tiền mặt sau mỗi tháng.

Hiện nay với quyết định số 13 mới đây của thủ tướng chính phú về chính sách giá điện năng lượng mặt trời thì việc lắp hệ thống điện mặt trời càng trở nên quan trọng.

Sau ngày 01/01/2021 thì các đối tượng lắp điện mặt trời sẽ không được hưởng các ưu đãi trong quyết định số 13 đã nêu.

Đơn vị cung cấp hệ thống điện mặt trời gia đình uy tín

Intech Energy – là một công ty chuyên tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín ở Việt Nam.

Hotline: 0966966819

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

You may also like

Leave a Comment